皇冠信用网
热门标签

皇冠登3出租:5 phiên trần “tím lịm”, cổ phiếu một công ty ngành BĐS tăng mạnh nhất sàn chứng khoán tuần qua

时间:3个月前   阅读:13

皇冠登3出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

5 phiên trần “tím lịm”, cổ phiếu một công ty ngành BĐS tăng mạnh nhất sàn chứng khoán tuần qua

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Với mức tăng gần 39%, cổ phiếu của công ty này đã trở thành cổ phiếu tăng mạnh nhất sàn chứng khoán tuần qua. Nếu so với đáy lịch sử xác nhận vào ngày 26/10, thị giá cổ phiếu này thậm chí tăng gần 50%.

Trong bối cảnh thị trường biến động không thuận lợi trong tuần vừa qua, cổ phiếu TNI của CTCP Tập đoàn Thành Nam lại gây sốc cùng 5 phiên trần “tím lịm”. Với mức tăng gần 39%, TNI đã trở thành cổ phiếu tăng mạnh nhất sàn chứng khoán tuần qua. Nếu so với đáy lịch sử xác nhận vào ngày 26/10, thị giá cổ phiếu này đã tăng gần 50%.

Đáng chú ý, chỉ ít ngày trước khi TNI rơi về mức giá thấp nhất lịch sử, một cá nhân đã bị Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) xử phạt vi phạm hành chính 550 triệu đồng do có hành vi thao túng cổ phiếu này.

Cụ thể, ông Nguyễn Ngọc Long (Địa chỉ: quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội) đã sử dụng 54 tài khoản để liên tục mua, bán, tạo cung cầu giả tạo, thao túng cổ phiếu. Tuy nhiên, căn cứ kết quả kiểm tra và các tài liệu có trong hồ sơ, xem xét tính toán số lợi bất hợp pháp từ việc thực hiện hành vi vi phạm cho thấy không có số lợi bất hợp pháp từ hành vi vi phạm của cá nhân này.

Cổ phiếu TNI của CTCP Tập đoàn Thành Nam tiếp tục gây sốc với 5 phiên trần “tím lịm”

Trong quá khứ, cổ phiếu TNI cũng đã từng không ít lần đưa nhà đầu tư “đi tàu lượn”. Thời điểm cách đây một năm, khi ấy TNI bắt đầu nổi sóng từ cuối tháng 9 và tăng tốc từ nửa sau của tháng 11 năm ngoái với liên tiếp nhiều phiên tăng trần. Từ vùng giá quanh 4.000 đồng/cổ phiếu, cổ phiếu này đã tăng gấp 3,3 lần chi sau chưa đầy 2 tháng và leo lên lập đỉnh lịch sử 13.700 đồng/cổ phiếu.

Tuy nhiên, TNI sau đó đã quay xe chóng vánh ngay đỉnh và giảm sàn liên tiếp nhiều phiên. Cú rơi chững lại vào giữa tháng 12 năm ngoái nhưng sau đó cổ phiếu này lại bắt đầu trượt dốc từ cuối tháng 3 năm nay và đánh mất toàn bộ thành quả tăng giá trước đó. Đà giảm thậm chí vẫn còn tiếp tục đến tận cuối tháng 10 vừa qua.

Hiện, Cổ phiếu này còn đang trong diện cảnh báo của Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HoSE) do lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ trên báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán năm 2021 là số âm. Ngoài ra, TNI cũng đang trong danh sách các mã chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ.

Được biết, TNI xuất phát điểm là một công ty quy mô nhỏ chuyên sản xuất inox. Đến hiện tại, doanh nghiệp này đã phát triển thành tập đoàn đa ngành trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư khu du lịch, khách sạn, nông sản...

Có thể thấy, thị trường chứng khoán Việt Nam vừa có tuần điều chỉnh mạnh với việc chỉ số VN-Index đóng cửa phiên thứ Sáu dưới ngưỡng 1.000 điểm. Thanh khoản cung sụt giảm về khoảng 11.000 tỷ đồng/phiên. Khối ngoại tiếp đà bán ròng hơn 500 tỷ đồng.

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

,

Phân tích về thị trường thời điểm này, ông Lê Tự Quốc Hưng, Chuyên viên chiến lược thị trường Chứng khoán Rồng Việt cho rằng, nút thắt thanh khoản sẽ chưa được cởi bỏ bởi những xáo động trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp. Mùa công bố KQKD quý 3 cũng đang dần đi đến hồi kết, thị trường sẽ tiếp tục rơi vào trạng thái “trống thông tin”. Do vậy, rất khó để khẳng định rằng giai đoạn hiện tại đã là đoạn cuối của quy trình tạo đáy hay chưa.

Với đà giảm trong hai phiên cuối tuần vừa qua, ông Hưng kỳ vọng thị trường có thể tiếp tục điều chỉnh trong phiên đầu tuần và hồi phục dần ở những phiên cuối tuần, về mốc 980-1.000 điểm và nhà đầu tư nên quan sát kỹ tiến trình và giải pháp hỗ trợ từ nhà điều hành trong thời gian tới.

Trong khi đó, động thái của FED tăng mạnh lãi suất vừa qua được vị chuyên gia này đánh giá là tín hiệu không tích cực. Ngoài ra, lãi suất tiền gửi tăng, trong bối cảnh vĩ mô còn hàm chứa nhiều điều không chắc chắn, cũng sẽ làm giảm sự hấp dẫn của kênh đầu tư chứng khoán với nhà đầu tư trong nước.

Rủi ro thị trường vẫn còn lớn. Do đó, ông Hưng khuyến nghị nhà đầu tư nên hạn chế việc sử dụng đòn bẩy và tăng tỷ trọng tiền mặt trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, Công ty CK MB (MBS) lại lạc quan cho rằng, thị trường phiên cuối tuần qua tuy không thể ngược dòng thành công, nhưng với việc thu hẹp đà giảm đáng kể cũng là tín hiệu tích cực đối với tâm lý nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, dòng tiền tham gia bắt đáy đã được cải thiện bất chấp khối ngoại gây sức ép lên thị trường.

Do vậy, nhịp hồi có thể diễn ra trong các phiên tới, nhà đầu tư chú ý những cổ phiếu đã giảm sâu, đặc biệt là các mã có tín hiệu phục hồi rõ nét trong những phiên cuối tuần.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/5-phien-tran-tim-lim-co-phieu-mot-cong-ty-nganh-bds-tang-manh-nhat-s...Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/5-phien-tran-tim-lim-co-phieu-mot-cong-ty-nganh-bds-tang-manh-nhat-san-chung-khoan-tuan-qua-c6a16501.html

“Vẫn một khu đất chỉ cần làm thêm 1 con đường, chủ đầu tư bán chênh gấp 3-4 lần khi mua của dân”

“Hai khu đất gần nhau, nhưng quy hoạch mục đích sử dụng khác nhau, có mức giá đền bù chênh lệch rất lớn, thiệt cho người dân có đất; Có sự bất bình đẳng giữa người...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Tuấn Kiệt (Arttimes) ,

ag区块链百家乐官网www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

上一篇:皇冠现金网开户:发改委:鼓励民间投资以多种方式盘活存量资产

下一篇:三公大吃小最稳押注法(www.eth108.vip):Lý do khiến iFan bỏ qua iPhone 14, chờ iPhone 15 Series

网友评论