皇冠信用网
热门标签

皇冠体育信用:Tân tư lệnh GTVT yêu cầu không để xảy ra tình trạng bán thầu cao tốc Bắc Nam

时间:3个月前   阅读:37

皇冠现金网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

Thảm bê tông nhựa xuyên đêm trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn (ảnh: Minh Thiều Giang, báo Thừa Thiên Huế).

Đây là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giao thôing - Vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thắng tại cuộc họp trực tuyến kiểm điểm tiến độ Dự án Xây dựng đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông được tổ chức hôm 2/11.

Theo Thông báo số 474/TB – BGTVT được phát hành hôm 8/11, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng đã đánh giá cao sự cố gắng của các ban quản lý dự án, các cơ quan thuộc Bộ trong thời gian qua đã nỗ lực, tập trung tối đa các nguồn lực để triển khai các dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Cụ thể, với Dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 1, sau khi phát động phong trào thi đua “120 ngày đêm”, tiến độ thi công trên công trường của 4 dự án thành phần được yêu cầu hoàn thành trong năm 2022 đã có nhiều chuyển biến tích cực; 6 dự án còn lại cũng đạt được các kết quả nhất định.

Đối với Dự án cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2, các đơn vị cũng đã nỗ lực trong công tác khảo sát, thiết kế, đến nay đã hoàn thành hồ sơ thiết kế kỹ thuật trên 70% và Cục Quản lý đầu tư xây dựng đã hoàn thành thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật trên 40%.

Tuy nhiên, từ nay đến cuối năm 2022 thời gian chỉ còn 2 tháng, khối lượng công việc còn lại rất lớn, đặc biệt là phải hoàn thành dự án thành phần Cam Lộ - La Sơn, thông xe kỹ thuật 3 dự án thành phần Mai Sơn – Quốc lộ 45, Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Phan Thiết - Dầu Giây thuộc Dự án cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 1 và triển khai lập, thẩm định, phê duyệt thiết kế kỹ thuật, dự toán, lựa chọn nhà thầu để khởi công đồng loạt các gói thầu thuộc Dự án cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2.

Do đó, Bộ trưởng Bộ GTVT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị liên quan phải nỗ lực, quyết tâm hơn nữa, chung sức đồng lòng, khắc phục các khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được Quốc hội, Chính phủ giao; nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu để chỉ đạo, điều hành hoàn thành các công việc bảo đảm tiến độ, chất lượng; tuyệt đối không vì tiến độ mà lơ là quản lý chất lượng, an toàn lao động.

Đối với Dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 1, Bộ trưởng Bộ GTVT yêu cầu Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh khẩn trương hoàn thành các hạng mục trên tuyến chính của Dự án Cam Lộ - La Sơn trong tháng 11/2022; hoàn thành các hạng mục còn lại và hoàn thiện các thủ tục để khánh thành đưa vào khai thác trong tháng 12/2022.

,

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

,

Ban quản lý dự án Thăng Long và Ban quản lý dự án 7 kiểm soát chặt chẽ tiến độ thi công bảo đảm thông xe kỹ thuật các dự án Mai Sơn - Quốc lộ 45, Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Phan Thiết - Dầu Giây trước ngày 31/12/2022.

Các ban quản lý dự án còn được giao tăng cường kiểm tra, đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tiến độ theo cam kết, xử lý nghiêm các nhà thầu vi phạm về chất lượng, tiến độ đúng quy định hợp đồng và xem xét không cho tham gia các gói thầu xây lắp Dự án cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2.

Đồng thời, tập trung chỉ đạo các nhà thầu tăng cường nhân lực, thiết bị, tài chính… tổ chức thi công “3 ca, 4 kíp” để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ yêu cầu; các đơn vị tư vấn kịp thời xử lý vấn đề phát sinh bảo đảm không đình trệ thi công vì chưa có hồ sơ thiết kế xử lý.

“Các đơn vị đại diện chủ đầu tư phải rà soát chặt chẽ để xem xét rút ngắn thời gian thanh toán, đơn giản hóa các thủ tục giải ngân, bảo đảm đúng quy định pháp luật để sớm thanh toán kịp thời cho các nhà thầu, không để thiếu vốn phục vụ thi công”, Bộ trưởng Thắng chỉ đạo.

Đối với Dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2, tân Bộ trưởng Bộ GTVT yêu cầu các Ban quản lý dự án tập trung tổ chức thực hiện thẩm định, phê duyệt thiết kế kỹ thuật, dự toán đối với 12 gói thầu (dự kiến khởi công) trước ngày 15/11/2022 để đề nghị Kiểm toán nhà nước thực hiện kiểm toán trước khi ký hợp đồng xây lắp; đồng thời chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục tiếp theo để triển khai thi công vào cuối năm 2022.

Phối hợp chặt chẽ với địa phương trong công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; cử cán bộ thường trực theo dõi tại địa phương, bảo đảm bàn giao 70% diện tích mặt bằng của các gói thầu (dự kiến khởi công) trước ngày 20/11/2022.

Bộ trưởng Thắng nhấn mạnh yêu cầu kiểm soát chặt chẽ việc lựa chọn nhà thầu để chọn được nhà thầu mạnh, có năng lực, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng bán thầu. Giám đốc các ban quản lý dự án chịu trách nhiệm toàn diện trước pháp luật và Bộ trưởng nếu để xảy ra tình trạng bán thầu và các vấn đề tiêu cực trong lựa chọn nhà thầu.

,

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:Tài xỉu đổi thưởng:Người dân cần làm gì khi muốn bổ sung nơi sinh vào hộ chiếu mẫu mới?

下一篇:足球博彩平台(www.hg108.vip):多家炒股APP出故障 同花顺APP“崩了”成热搜

网友评论