皇冠信用网
热门标签

在线博彩平台(www.99cx.vip):LMHT: Riot Games sẽ tăng số tướng đi rừng trong thời gian tới

时间:3个月前   阅读:601

三公大吃小qq群www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ giai đoạn Riot bỗng dưng tăng sức mạnh cho một nhóm các vị tướng để giúp chúng có thể đi rừng như: Brand, Rumble, Morgana, Zed, Talon, Qiyana… Trong số đó thậm chí Qiyana, Zed, Rumble hay Morgana còn trở thành tướng đi Rừng meta và liên tục xuất hiện trong những trận đấu quan trọng ở đấu trường chuyên nghiệp. Tương lai không xa, Riot sẽ lên kế hoạch có thể tiếp tục mang những con bài mới mẻ vào trong Rừng, nơi vốn được coi là “nguy hiểm” nhất bản đồ.

Bạn còn nhớ thời Morgana làm chủ khu Rừng trong đấu trường chuyên nghiệp chứ?

Riot Truexy, một nhân viên Riot phụ trách về mảng này, đã nhấn mạnh rằng lượng tướng dành cho đường đơn đang thực sự rất nhiều. Đường trên có thể là chất tướng sát thủ, chống chịu, đấu sĩ và thậm chí là cả xạ thủ tay dài, trong khi tướng đường giữa còn bao gồm nhiều hơn thế. Truexy cho rằng việc đa dạng hoá các chất tướng ở trong Rừng như với đường đơn là một điều nên làm vào lúc này.

,

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chúng tôi nghĩ sẽ thật tuyệt khi xuất hiện nhiều vị tướng khác có thể đi rừng. Miễn là chúng tôi có thể bổ trợ cho họ, không có lý do gì mà rừng không thể giống như đường giữa, đường trên, nơi xuất hiện tràn lan mọi chất tướng”, Ông chia sẻ.

Sát thủ đi đường rồi cũng chuyển vào Rừng sống

Quay lại thời điểm năm 2021, khi mà những sát thủ như Talon, Qiyana, Zed hay các pháp sư kiểu Morgana, Rumble trở nên cực bá đạo khi được tăng sức mạnh để đi Rừng. Đến mức sau này Riot phải nerf vội Morgana, Rumble khiến hai vị tướng này không còn được đem vào Rừng nữa (tất nhiên ai thích thì cứ đánh nhé, chỉ là không còn mạnh như những con bài khác mà thôi). Gần đây, Blitzcrank chính là một ví dụ điển hình cho những nỗ lực tăng số lượng tướng có thể đi Rừng của Riot nhưng độ khả quan vẫn chưa đủ cao.

Nhìn chung, đây sẽ lại là một nước đi tương đối thú vị đồng thời cũng không kém phần mạo hiểm của Riot. Anh em nghĩ sao, liệu những cái tên mới nào sẽ xuất hiện trong tương lai với vai trò đi Rừng, để lại dự đoán của mình bên dưới phần bình luận nhé!

,

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:Telegram好玩的bot(www.tel8.vip):New Futures研讨会 11/28登场

下一篇:trc20怎么转换erc20(www.u2u.it):伐木战术让皇马吃尽苦头,不踢世界杯的TK神了一把

网友评论