皇冠信用网
热门标签

"Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan" Nong Poy được nhà chồng doanh nhân trao vương miện vàng giá trị khủng trước hôn lễ

时间:1个月前   阅读:3389

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Vài ngày trước, Nong Poy cùng vị hôn phu đã tổ chức một bữa tiệc độc thân chung với sự có mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp của cô dâu chú rể.

Theo đó, cả hai sẽ chính thức về chung một nhà bằng một hôn lễ được tổ chức vào ngày 1/3 tới đây.

Nong Poy nhận vương miện từ bà của vị hôn phu

Một tuần trước hôn lễ, Nong Poy cùng vị hôn phu đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, chú rể Oak Phakwa Hongyok đã đăng tải bức hình Nong Poy đang được bà anh trao lại chiếc vương miện làm bằng vàng.

  • Hoa hậu Nông Thúy Hằng sau gần 1 năm đăng quang: Mua nhà, mua xe khá xa vời với tôi

Trong đám cưới được tổ chức theo nghi lễ truyền thống ''Baba - Yaya'' ở Phuket, Nong Poy sẽ diện bộ đồ và đội chiếc vương miện này.

Theo truyền thông Thái Lan, chiếc vương miện bằng vàng này được đặt làm lại giống kiểu cổ vào khoảng năm 1936. Thiết kế của vương miện sử dụng những bông hoa bằng vàng thật. Các sợi vàng gắn trên vương miện được gửi trực tiếp từ Pháp. Vương miện cũng được làm bởi các thợ lành nghề và chuyên gia nổi tiếng. Dù từ chối tiết lộ giá trị của chiếc vương miện, nhưng nhiều người đoán rằng, chắc chắn con số mà phía nhà chồng Nong Poy chi ra để làm ra nó không hề nhỏ.

Nong Poy và vị hôn phu trong tiệc độc thân vài ngày trước

Nong Poy cũng chia sẻ hình ảnh mình và vị hôn phu tại buổi cúng gia tiên trước thềm hôn lễ

Nong Poy có mặt tại nhà cổ của gia tộc vị hôn phu

Thùy Tiên: Đổi đời nhờ danh hiệu hoa hậu, sẽ trọn vẹn hơn nếu không dính kiện tụng

上一篇:台湾战后建筑奥秘 新北市图展贝聿铭等大师手稿│新北市立图书馆│图书馆│路思义教堂│TVBS新闻网

下一篇:bet365备用网址(www.bet365gw.vip)

网友评论