皇冠信用网
热门标签

Nghe kể chuyện không chán cùng ứng dụng tự học tiếng Anh Reading Gate

时间:3周前   阅读:2478

Theo các chuyên gia, học tiếng Anh sớm giúp trẻ phát triển tư duy, tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên và dễ dàng. Thông qua các câu chuyện kể để khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi ở bé.

Thời điểm vàng cho trẻ học tiếng Anh

Nghiên cứu từ Đại học Harvard chỉ ra rằng, việc cho trẻ tiếp cận với ngôn ngữ mới ngay trong giai đoạn 3-5 tuổi sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng sáng tạo, kích thích tư duy phản biện, cho trí óc linh hoạt. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 50% khả năng học hỏi của con người được phát triển khi lên 3-4 tuổi và 30% phát triển khi lên 8 tuổi.

Cho trẻ học tiếng Anh trong giai đoạn 3-10 tuổi giúp bé tiếp thu tự nhiên, phát triển khả năng ngôn ngữ. Ở độ tuổi này, trẻ dễ dàng ghi nhớ và lặp lại một cách nhanh nhạy, bắt chước được cách phát âm chuẩn. Đó cũng là lý do các nhà khoa học khuyên phụ huynh nên cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ thứ 2 thường xuyên, liên tục thông qua các hoạt động lắng nghe, hát, xem video, nói.

Một nghiên cứu khác về nhận thức và phát triển ngôn ngữ của trẻ tại Đại học Dartmouth (Mỹ) cũng chứng minh trẻ học ngôn ngữ thứ 2 tốt hơn nếu được tiếp xúc trong môi trường gia đình, thay vì ở lớp học. Do đó, bố mẹ cần bên cạnh hướng dẫn và khuyến khích trẻ khám phá, tìm tòi kiến thức thông qua những mẩu chuyện, những câu giao tiếp ngắn. Lắng nghe và luôn động viên, khen ngợi khi trẻ làm tốt sẽ giúp trẻ có động lực tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất.

Reading Gate - ứng dụng tự học tiếng Anh online hiệu quả dành cho bé (Ảnh: Reading Gate)

Ứng dụng Reading Gate - Đọc để chơi, chơi để học

Chương trình học tiếng Anh hiệu quả dành cho bé đã được các chuyên gia ngôn ngữ nghiên cứu và áp dụng vào Reading Gate - Ứng dụng tự học tiếng Anh online hàng đầu Hàn Quốc về số lượng người dùng. Ứng dụng đã thu hút gần 1 triệu lượt tải về và sử dụng thường xuyên, nhận được giải thưởng "Thương hiệu giáo dục của Hàn Quốc" trong 3 năm liên tiếp. Hiện Reading Gate đang được áp dụng trên 1000 trường học và trung tâm tiếng Anh tại 6 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Reading Gate là ứng dụng học tiếng Anh online hàng đầu Hàn Quốc về số lượng người dùng (Ảnh: Reading Gate)

Reading Gate bao gồm hai chương trình. Một là Dodo ABC (Tiếng Anh căn bản) gồm Alphabet (Học bảng chữ cái), Phonics (Học phát âm), Sight Word (Học từ vựng), Song & Chant (Học hát tiếng Anh) và Game (Trò chơi ôn tập tiếng Anh).

Chương trình thứ hai là Library (Đọc sách tiếng Anh) với hơn 2.500 eBook được lồng tiếng giọng người bản xứ, chia làm 22 cấp bậc từ dễ đến khó. Nội dung bao gồm 40 chủ đề cùng nhiều tuyển tập đa dạng về phiêu lưu, cổ tích, khoa học,... mở ra một thế giới sách diệu kỳ với nhiều thể loại sách từ hư cấu (fiction) đến phi hư cấu (non-fiction), truyện tranh hay tác phẩm văn học, giúp trẻ không bị nhàm chán, luôn ham thích việc khám phá. Đặc biệt, hoạt động After Reading giúp luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) với độ khó tăng dần sẽ tạo động lực phát triển tư duy phản biện cho trẻ.

Thư viện eBook với các chủ đề phong phú, cho trẻ không bị nhàm chán (Ảnh: Reading Gate)

,

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Nếu bé thích xem hoạt hình, ứng dụng này cũng có thể đáp ứng được nhờ kho phim hoạt hình ngắn hơn 400 Movie Book và các tuyển tập truyện tranh (Series) đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.

Thông qua bài hát, các trò chơi vui nhộn củng cố bài học, phim hoạt hình, sách điện tử, ứng dụng Reading Gate sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả, hào hứng. Trẻ cũng có thể rèn luyện kỹ năng nghe đọc, tích lũy từ vựng và mẫu câu mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng này.

Trẻ có thể học-chơi liên tục, tại bất cứ đâu (Ảnh: Reading Gate)

Hiện tại, Reading Gate có bản dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày nếu phương pháp học không phù hợp với học viên. Nếu phụ huynh muốn ngưng sử dụng, Reading Gate sẽ hoàn tiền dựa trên số ngày học còn lại của gói học.

Bằng việc mang đến trải nghiệm tiếng Anh trực quan và sinh động, ứng dụng Reading Gate tạo không gian tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 tự nhiên cho trẻ, xây dựng thói quen đọc sách, khám phá đất nước, văn hóa, con người ở các quốc gia khác, mở ra cánh cửa trở thành công dân toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Reading Gate Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, 165 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 028-7303-9199

Email: supportvn@vn-readinggate.com

Website:https://beyeutienganh.readinggate.vn/

theo Tổ Quốc

上一篇:新2手机网址(www.m10086.com)

下一篇:Uống đủ nước làm giảm cơn đau khớp

网友评论