皇冠信用网
热门标签

Sao Việt 27/2: Ngô Thanh Vân tâm sự tuổi 44, Thanh Lam bình yên bên hôn phu

时间:4周前   阅读:2702

Thanh Lam và vị hôn phu đang cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch đầu năm. Trong loạt ảnh được chia sẻ, vị hôn phu của Thanh Lam viết: "Thời gian cứ thế nhẹ trôi dẫu em vài lần luyến tiếc. Màn đêm kéo xuống mộng mơ… như thước phim lưu trong ký ức, là thanh xuân ta đã dành cho nhau".

Ngô Thanh Vân mừng sinh nhật tuổi 44 bằng loạt ảnh tình tứ bên chồng trẻ. Cô viết: "Xin được cám ơn cuộc đời đã cho tôi những gì ngày hôm nay. Đó là nụ cười rạng rỡ và một trái tim đầy hạnh phúc và một gia đình đầy yêu thương. Tự cảm thấy mình thật giàu, thật thành công và thật viên mãn. Xin cám ơn nhưng ai đã theo dõi Vân trong suốt thời gian qua và ủng hộ yêu thương Vân. Chúng ta sẽ bắt đầu một hành trình mới. Mà nơi đó Vân sẽ chia sẻ cho các bạn về sự yêu thương, hạnh phúc và cái cốt lõi của cuộc sống này nhé".

Người đẹp cũng nhắn nhẹ đến ông xã Huy Trần "chỉ cần yêu thương vợ và cho đi khắp thế gian là đủ". Kèm theo dòng trạng thái, Ngô Thanh Vân không quên đính kèm loạt ảnh cùng chồng nắm tay đi khắp nơi.

Nhật Kim Anh diện bikini khoe vóc dáng gợi cảm ở tuổi 37.

,

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trung Dũng hào hứng cùng Lý Hải và đoàn phim "Lật mặt 6" có mặt tại Đà Lạt để quay hình.

Đan Trường đăng ảnh cả gia đình hạnh phúc để mừng sinh nhật con trai. "Ba mẹ lúc nào cũng ở cạnh bên con, và con nhớ học thật giỏi nhé. Và điều cuối là ba mong con lúc nào cũng hạnh phúc hết. Mãi yêu con", anh viết.

Vợ chồng Đăng Khôi trốn các con đi du lịch Phú Quốc.

Khánh Vân đón sinh nhật tuổi 28 bên gia đình và những người bạn thân thiết.

Lương Bích Hữu hạnh phúc với những món quà được fan tặng khi đi diễn.

Á hậu Hòa bình bị ông Nawat truất ngôi tiếp tục thi hoa hậu

上一篇:在线博彩平台(www.hg108.vip)

下一篇:李霄鹏不留国足不回泰山不去其他球队,或进体育局被安排“肥差”

网友评论